เล่าข่าว อเบอร์ดีน หลังพ่ายแพ้เลกแรก

เล่าข่าว อเบอร์ดีน หลังพ่ายแพ้เลกแรก

UFABET369

เล่าข่าว  อเบอร์ดีนต้องเผชิญกับงานที่ยากลำบากในการลงเล่นยูโรปาลีกหลังจากแพ้ 2-0 ในริเยกา  เป้าหมายในครึ่งหลังของอันโตนิโอ – มีร์โกโคลakโทษและโรเบิร์ตเมอริกยกเลิกการป้องกันที่ดีจากทีมพรีเมียร์ลีกของสกอตแลนด์ในการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบที่สาม

อเบอร์ดีน – ผู้ชนะ 3-0 ที่ริเจกาในรอบคัดเลือกรอบสองเมื่อสี่ปีที่แล้ว – สร้างโอกาสน้อยมากในคืนที่เต็มไปด้วยกรงในโครเอเชีย  แต่การโจมตีของ Rijeka นั้นส่วนใหญ่ทื่อจนไชโลแกนจับเสื้อของ Colak หลังจาก 61 นาทีเมื่อปรากฏว่ามีอันตรายเล็กน้อย

Muric เอียงทางของ Rijeka ไปอีกสองนาทีจากเวลาด้วยการยิงต่ำที่ยอดเยี่ยมจากระยะ 20 หลา  สกอตต์แม็คเคนน่าเข้าแถวหัวใจของการป้องกันอเบอร์ดีนแม้ว่าจะไม่สงบที่พิตโตรี

แม็คเคนน่ายื่นคำร้องขอโอนก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้ท่ามกลางความสนใจจาก Nottingham Forest, QPR และ Sheffield Wednesday แต่สก็อตแลนด์ระหว่างประเทศรู้สึกประหลาดใจในขณะที่เขาและแอนดรูว์คอนซิดีนคู่ปรับกลางหลังของเขา

มีหน้าใหม่บนม้านั่งอเบอร์ดีนในขณะที่แซคไวเนอร์บินไปยังโครเอเชียหลังจากเสร็จสิ้นการกู้ยืมเงินระยะยาวจากบริสตอลซิตี้

อเบอร์ดีนพอใจที่จะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ในช่วงครึ่งปีแรกและดูเหมือนจะหยุดอย่างรวดเร็วแม้ว่าในความเป็นจริงแล้ว Rijeka จะมีความกังวลเล็กน้อย  Sam Cosgrove นำเสนอการคุกคามที่ชิ้น แต่เขาดูเหมือนไม่ค่อยเพิ่มหกคะแนนของเขาในลีกยูโรปาในฤดูกาลนี้

Rijeka ถูก จำกัด การพยายามเก็งกำไร – Colak และ Tibor Halilovic ทั้งคู่พยายามเสี่ยงโชคจากระยะไกล – ก่อนที่ Joe Lewis จะถูกเรียกตัวเป็นครั้งแรกบนเครื่องหมายครึ่งชั่วโมง

อเบอร์ดีนถูกจับที่มุมหนึ่งและผู้รักษาประตูลูอิสทำแต้มได้อย่างยอดเยี่ยมจาก Ivan Lepinjica โดย Dario Zuparic ส่งเด้งให้กว้างจากระยะแปดหลา

Halilovic ยิงออกไปกว้างหลังจากเริ่มใหม่และอเบอร์ดีนที่เริ่มเล่นต่อไปในสนามอย่างช้า ๆ ถูกลงโทษเมื่อ Logan คว้า Colak และกองหน้าลงจากสนามเพื่อส่งบทลงโทษอย่างเย็นชา

อเบอร์ดีนเข้ามาใกล้อีควอไลเซอร์เมื่อ Considine แตะฟรีคิกของ Niall McGinn ใกล้จุดโทษ  แต่บอลตกลงไปอย่างผิดปกติทางด้านที่ผิดของโพสต์จากมุมมองของอเบอร์ดีนและริเจกาเป็นสองเท่าของพวกเขานำสองนาทีจากเวลา

Muric ค้นพบสนามแห่งหนึ่งและโยนลูกบอลไปรอบ ๆ McKenna อย่างยอดเยี่ยมและเข้าไปที่มุมล่างของตาข่ายทำให้ Lewis ไม่มีโอกาส

มันเป็นเรื่องที่น่าสะพรึงกลัวสำหรับผู้ชายของดีเร็กแมคอินเนสและออกจากอเบอร์ดีนไปทำทุกอย่างที่ขากลับที่พิตโตรีในสัปดาห์หน้า

UFABET369

เล่าข่าว

apkpipe.com