เล่าข่าว เลโอนาร์โด้ลั่นเปล่าแบนเนย์มาร์จากทีมชุดใหญ่

เล่าข่าว เลโอนาร์โด้ลั่นเปล่าแบนเนย์มาร์จากทีมชุดใหญ่

เล่าข่าว  Leonardo ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ Saint-Germain ในปารีสกล่าวว่าเขาไม่ได้สั่ง Bannemar จากการเข้าร่วมทีมแรกโดยระบุว่านักฟุตบอลชาวบราซิลต้องพักฟื้นจนกว่าจะไม่สามารถฝึกซ้อมกับผู้เล่นในทีมใหญ่ได้

ลีโอนาร์โดผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรมหาเศรษฐีแห่งกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงแห่งลีกเอิงกล่าวว่ากองหน้าชื่อดังเนย์มาไม่ได้ถูกแบนจากการเข้าร่วมทีมใหญ่

อนาคตของเนย์มานั้นเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนในช่วงที่ผ่านมาหลังจากที่ปารีสแสดงให้เห็นว่าเขาเต็มใจที่จะปล่อยตัวเขาจากทีม เนื่องจากความไม่พอใจต่อพฤติกรรมและทัศนคติของผู้เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทีมฟุตบอลบราซิลถูกแบนจากการเข้าร่วมทีมใหญ่ ชอบฝึกฝน

Leonardo เปิดเผยต่อ RMC สื่อที่มีชื่อเสียงว่า ไม่จริงเขาไม่ได้ถูกลบออกจากทีมใหญ่เขาเพียง แต่ต้องทำตามโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพทางกายภาพของตัวเองเขาเป็นผู้เล่นใน Paris Saint-Germain เราต้องไม่มีวันลืม ว่าเขายังมีสัญญากับปารีสอีก 3 ปี

เราต้องประเมินทุกอย่างเราต้องแก้ไขทุกอย่างก่อนที่เขาจะสามารถเล่นได้อีกเรื่องง่าย ๆ  เนย์มาร์ได้รับการตรวจจากแพทย์และศัลยแพทย์ที่ยอดเยี่ยมหลายคนในช่วงต้นฤดูกาลและรอยแตกในกระดูกฝ่าเท้าข้อที่ 5 มันรักษาได้ดีเนย์มารักษาให้หายขาด

เนย์มาทำผิดพลาด (แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการย้ายทีมจนกว่าแฟน ๆ PSG จะผลักเขาออกไป) ก่อนหน้านี้ฉันไม่รู้จักเขามากนัก แต่เมื่อเขาผ่านไปและฉันรู้จักเขาดีกว่าฉันคิดว่าเขาเป็นเด็กดี มีจิตใจที่ยอดเยี่ยมในสนามเขาเป็นผู้เล่นที่ดีมาก

UFABET369

UFABET369

apkpipe.com