เล่าข่าว คูตินโญ่ เตรียมย้ายร่วมทัพ บาเยิร์น ด้วยสัญญายืมตัว 

เล่าข่าว คูตินโญ่ เตรียมย้ายร่วมทัพ บาเยิร์น ด้วยสัญญายืมตัว 

UFABET369

เล่าข่าว บาร์เซโลน่าเป็นที่น่ารังเกียจของฟิลิปป์คูตินโฮเตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมบาเยิร์นมิวนิคพร้อมสัญญาเงินกู้ตลอดทั้งฤดูกาล ไม่มีชื่อในเกมเปิดตัวของสนามกีฬาลาลีกาที่อยู่ห่างจากแอ ธ เลติกบิลเบา

ทีมบราซิลไม่ได้เข้าร่วมในทีมที่เอาชนะ Athena Bilbao 0-1 ในคืนวันศุกร์ ก่อนเกมผู้อำนวยการของ Barca Guillermo Amor ยืนยันว่าเราสามารถยืนยันได้ว่าข้อตกลงในสัญญาเงินกู้ของ Coutinho และ Bayern นั้นถึงแล้ว เรากำลังรอข้อสรุปสุดท้ายของข้อตกลงนี้

ในขณะเดียวกัน Hasan Salih Midhamsic ผู้อำนวยการกีฬาของ Southern Tigers ยังยืนยันว่ามีการจับมือกันระหว่างสองสโมสรในเรื่องนี้โดยกล่าวว่า เหลือเพียงรายละเอียดเล็กน้อยที่ยังคงต้องรอข้อสรุปเท่านั้นเรารู้สึกมีความสุขมาก ที่คว้าผู้เล่นนี้ในบาเยิร์น

สำหรับ Coutinho ที่ย้ายจากลิเวอร์พูลมาที่แคมป์นูในต้นปี 2561 ด้วยเงินจำนวน 142 ล้านปอนด์ แต่ก็ไม่สามารถแสดงฟอร์มที่ดีได้อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับการเล่นให้ทีมหงส์แดง

ก่อนที่ตลาดซื้อขายผู้เล่นพรีเมียร์ลีกจะปิดตัวลง Kutinho ได้รับรายงานว่าได้ย้ายไปร่วมทีม Spurs ด้วยสัญญาเงินกู้ เหมือนกับที่มีข่าวลือว่าเป็นอาร์เซน่อลและทีมเก่าอย่างลิเวอร์พูล แต่ในที่สุดเขาก็ไม่ได้กลับไปค้าแข้งในอังกฤษ

 

UFABET 369

UFABET369

apkpipe.com