เล่าข่าว โซลชาร์ ไม่พอใจคำตัดสิน 4 จังหวะ ในเกม แมนฯ ยูไนเต็ด พ่าย พาเลซ 

เล่าข่าว โซลชาร์ ไม่พอใจคำตัดสิน 4 จังหวะ ในเกม แมนฯ ยูไนเต็ด พ่าย พาเลซ 

UFABET369

เล่าข่าว Ole Gunnar Solchard ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรู้สึกไม่พอใจกับการตัดสินใจ 4 จังหวะที่ปีศาจแดงแพ้ 1-2 ในการแข่งขันคริสตัลพาเลซ

แม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะได้รับการยิงจุดโทษ แต่มีหลายจังหวะที่พวกเขารู้สึกสงสัยเริ่มต้นในนาทีที่ 34 อันโตนิโอมาร์เซย์ถูกกระแทกโดย Gary Cahill นอกเขตโทษเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำประตู แต่ผู้ตัดสิน Paul Tearney กลับมา เพียงแค่ใบเหลืองแทนที่จะเป็นใบแดงตั้งแต่ต้นครึ่งหลังผู้จู่โจมชาวฝรั่งเศสก็ถูกฟาดลงไปในเขตโทษโดย Martin Kelly ผู้ซึ่งไม่ได้ถูกลงโทษในลักษณะใด ๆ

นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรได้รับโทษจุดที่สองเมื่อมาร์คัสแรชฟอร์ดปะทะกับเคลลี่ตามด้วยการถูกเสนอชื่อให้เป็นผู้รับผิดชอบแดเนียลเจมส์ จากการเคลื่อนไหวช้าๆเขาถูกเตะที่หัวเข่าอย่างชัดเจนโดย James MacArthur

Seoul Sharma กล่าวหลังจากเกมที่ฉันคิดว่าเราโชคไม่ดีกับจังหวะที่ชัดเจนของ Markzal รวมถึงบทลงโทษ ฉันคิดว่าเมื่อผู้ตัดสินมาดูเกมเขาจะรู้ว่านี่ไม่ใช่เกมที่เขาตัดสินได้ดีที่สุด มันเป็นจังหวะที่ควรได้รับการลงโทษ เขาจะไม่ล้มถ้าเขาไม่มีศูนย์ 100 กิโลกรัมกลับมาวางน้ำหนักไว้บนบ่าของเขา

ฉันคิดว่ามันจะเป็นโทษสำหรับทั้งแอนโธนีและมาร์คัสและฉันแน่ใจว่า 100 เปอร์เซ็นต์จะมีการปะทะกันอย่างชัดเจนระหว่างแดนเจมส์และผู้พิทักษ์ของพวกเขา แต่ตอนนี้เขามีใบเหลือง 2 ใบกับเขาซึ่งฉันสามารถบอกได้ว่าเป็นเรื่องที่โชคร้ายมาก ไพ่ทั้งคู่เขาไม่ควรมีเลย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรับบทลงโทษทั้งสามครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกในฐานะทีมที่สองหลังจากที่เชลซีได้ทำสิ่งนี้ในฤดูกาล 2012/13 แต่ความแตกต่างคือสิงโตบลูส์ยิงทั้งสามคนในขณะที่ทีมปีศาจแดงยิงเพียงหนึ่งลูก

UFA369

UFABET369

apkpipe.com